FPT Cloud giúp đẩy nhanh chuyển đổi số doanh nghiệp

Máy chủ đám mây khác với máy chủ truyền thống như thế nào?
11 Tháng Sáu, 2020
FPT ra mắt dịch vụ cloud giá rẻ mới Cloud Compute
15 Tháng Chín, 2020

FPT Cloud giúp đẩy nhanh chuyển đổi số doanh nghiệp

máy chủ fpt

FPT Cloud giúp đẩy nhanh chuyển đổi số doanh nghiệp

(Máy Chủ Fpt) – FPT tham gia “ chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng nền tảng điện toán đám mây “ do Bộ thông tin và truyền thông phát động.

Chuyển đổi số với cốt lõi là sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng mô hình kinh doanh linh hoạt, tối ưu được nguồn lực và chi phí để đạt được bứt phá tăng trưởng trong tương lai.

Dịch vụ cung cấp hạ tầng máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây FPT Cloud.

Chọn mặt gửi vàng

Dịch vụ cung cấp hạ tầng máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây FPT Cloud được phát triển bởi FPT và IIJ Nhật Bản, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số siêu nhanh và hiệu quả.

Chiến dịch này hướng tới xây dựng một hệ sinh thái các doanh nghiệp điện toán đám mây Việt Nam làm chủ công nghệ, cung cấp hạ tầng và dịch vụ điện toán đám mây đạt chuẩn từ đó hỗ trợ và thuc đẩy các doanh nghiệp chuyển đổi số. Đặc biệt chúng tôi đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi như giảm cước, miễn phí dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất các doanh nghiệp trong quá trình chuyển dổi số.


Khách hàng đăng ký mới dịch vụ FPT Cloud được giảm giá 50%.

Theo đó, từ ngày 15-6-2020 đến 31-8-2020, tất cả khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ FPT Cloud gồm các gói dịch vụ MediumCloud, Large Cloud và Extra sẽ được giảm giá 50%.

Chi tiết: https://maychufpt.com.vn/higio-cloud-server

FPT Cloud có gì khác biệt?

FPT Cloud giúp khách hàng chủ động xây dựng môi trường triển khai ứng dụng CNTT tối ưu, thiết lập hạ tầng điện toán có quy mô từ một máy chủ đám mây riêng lẻ đến hệ thống có hàng trăm  máy chủ đám mây. Khác biệt của giải pháp này là giúp khách hàng tự quản trị hệ thống của mình, có thể truy cập từ xa, sử dụng dịch vụ trên hạ tầng internet của FPT. Ngoài ra có thể chia sẻ hạ tầng với nhiều dịch vụ, mở rộng cấu hình ngay lập tức theo nhu cầu

Đặc biệt, FPT Cloud là dịch vụ có chi phí hợp lý nhất thị trường. Chỉ từ 699.000 VND, khách hàng có thể sở hữu ngay một máy chủ cloud với đầy đủ tính năng và đảm bảo chất lượng, trường hợp nếu mở rộng thêm khách hàng chỉ phải trả theo nhu cầu sử dụng.

FPT Cloud được triển khai trên nền tảng hạ tầng của trung tâm dữ liệu IDC FPT đạt chuẩn quốc tế UpTime Tier 3+ với 3 trung tâm dữ liệu quy mô lớn được đặ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đảm bảo độ khả dụng và trải nghiệm khách hàng luôn ở mức 99,99%. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật và tĩnh sẵn sàng cao với đội ngũ kỹ thuật support 24/7 giàu kinh nghiệm.

Hạ tầng về máy chủ và network được buil trên phần cứng toàn bộ là thiết bị của Cisco, Dell, Hp. Tường lửa và hệ thống bảo mật nhiều lớp giúp bảo vệ toàn bộ máy chủ của khách hàng.

FPT đang từng bước hội tụ hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin và hiện đại hóa tích hợp một loạt công nghệ mới như AI, Blockchain, Bigdata, Cloud, Lưu trữ, Số hóa, Robot….nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ FPT Cloud với chất lượng tốt nhất.

Có thể khẳng định với những ưu điểm vượt trội và năng lực hạ tầng FPT IDC sẽ giúp doanh nghiệp có nhu cầu ảo hóa dữ liệu giải quyết bài toán tối ưu chi phí, giảm thiểu rủi ro đầu tư ban đầu, chuyển đổi số một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute