* Giải pháp họp trực tuyến đa năng

Fpt telecomVidyo

FPT Telecom International – Nhà cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình đáng tin cậy nhất hiện nay.
Cung cấp độc quyền giải pháp họp trực tuyến của hãng Vidyo – Mỹ, cùng các giải pháp họp trực tuyến của Cisco, Polycom.

  • Tiết kiệm chi phí:

Khách hàng không cần trang bị thiết bị Quản lý cuộc gọi đa điểm (MCU – Multipoint Control Unit) to lớn đắt tiền mà vẫn thực hiện các cuộc gọi đa điểm.
Sử dụng hoàn toàn băng thông internet trong nước, kể cả đối với các cuộc gọi đi quốc tế

  • Chất lượng vượt trội:

Với bộ mã hóa thế hệ mới H264-SVC và công nghệ phân lớp và xử lý lỗi độc quyền Video Adaptive Layering, giải pháp Vidyo của FPT cho chất lượng hình ảnh luôn mượt mà ngay cả khi băng thông đường truyền thấp hơn băng thông khuyến nghị của dịch vụ.

  • Sử dụng dễ dàng:

Giao diện đơn giản giúp khách hàng bắt đầu cuộc họp chỉ với vài thao tác. Khả năng tự động nhận diện đường truyền để điều chỉnh chất lượng hình ảnh và thiết bị đầu cuối giúp người dùng không phải bận tâm đến kỹ thuật.

  • Mở rộng nhanh chóng:

Công nghệ điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp lớn có thể mở rộng đến hàng nghìn điểm cầu trên toàn thế giới. Hệ thống dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu người dùng.

Công nghệ Vidyo: phân cấp độ phân giải video theo  băng thông hiện tai

Hệ thống quản lý trung tâm:  VidyoPortal

Tất cả các enpoint đều kết nối đến bộ quản lý trung tâm: VidyoPortal

Giải pháp họp trực tuyến đa năng : Họp mọi lúc mọi nơi

Chạy trên nhiều môi trường network

Các sản phẩm của Vydyo

  • VidyoRoom

Bộ thiết bị HD2-HD3 Group cho phòng họp HNTH chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh trung thực, hình ảnh sắc nét. Nhận tín hiệu hình ảnh lên đến 4K và truyền hình ảnh đi FullHD 1080p/60

  • Vidyo MobileTM

Khách hàng có thể sử dụng phần mềm VidyoMobile hoàn toàn miễn phí để cài đặt trên máy tính bảng/điện thoại thông minh( chạy hệ điều hành IOS/Androic) với tài khoản được thuê từ FPT để thực hiện cuộc họp hội nghị truyền hình trên chính thiết bị di động cá nhân của mình .

  • Vidyo NeoTM cho Desktop

Khách hàng không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính mà có thể sử dụng sản phẩm VidyoWeb thực hiện hội nghị truyền hình ngay trên giao diện web( Internet Exploer/ Google Chrome/ Opera/ Safari/…) trên máy tính

Chuyên viên tư vấn:

Xem thêm :

Developed by maychufpt
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay