Kính gửi: Quý Khách Hàng!

FPT phân phối chính hãng các thiết bị  Wifi UniFi, thiết bị mạng và giải pháp wifi chuyên dụng dành cho khách sạn và doanh nghiệp.

UniFi hay còn gọi là thiết bị phát sóng Wifi chuyên dụng là một trong các Giải pháp Wifi cho hệ thống Doanh Nghiệp – khách sạn có lượng khách hàng truy cập hàng ngày với quy mô lên đến hàng trăm người cùng 1 lúc – điều mà các thiết bị thông thường không làm được

Để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng là đối tượng doanh nghiệp, công ty muốn lắp đặt các hệ thống mạng nội bộ đòi hỏi bảo mật an ninh cao, tín hiệu tốc độ truyền tải dữ liệu ổn đinh, các công ty doanh nghiệp thường lựa chọn lắp đặt hệ thống mạng nội bộ với các thiết bị UniFi bao gồm WiFi UniFi AC, AP chuyên dụng, bộ chia mạng Switch UniFi 8 – 16 – 24 Ports, UniFi SecurityGateWay….

Các dòng UniFi Wireless như AC Pro, AP Pro, AC Line thường được dùng trong các sự kiến, hội nghị, các hội thảo với hàng trăm đến hàng ngàn khách hàng truy cập mạng cùng 1 lúc vẫn đảm bảo hệ thống ổn định. Bên cạnh đó tất cả các thiết bị do UniFi cung cấp đều tích hợp công nghệ thuật toán đám mây Icloud, giúp cho người dùng có thể điều khiển, theo dõi, giám sát từ xa dễ dàng thông qua phần mềm UniFi Controller.

Tất cả các thiết bị của UniFi doanh nghiệp có thể điều khiển theo dõi từ xa thông quan phần mềm UniFi Controller, phần mềm theo dõi, giám sát, cho phép thay đổi điều chỉnh từ xa nhờ tích hợp công nghệ thuật toán đám may icloud hiện đại nhất.

wifi unifi

Các dòng UniFi mà FPT telecom đang phân phối tại thị trường Việt Nam:

Thiết bị UniFi Wireless Thiết bị UniFi Switch
-UniFi AP In-Wall -UniFi Switch 8-Port Gigabit PoE Switch 150W
-UniFi AC Mesh Pro -Ubiquiti UniFi Switch 16 Port 150W
-UniFi AC Pro -UniFi Switch 24 ports (250W)
-UniFi AC HD -UniFi Switch 24 ports (500W)
-UniFi AC LR -UniFi Switch US-48-500W
-UniFi AC Lite -UniFi Switch 48 (750W)
-UniFi AP LR -UniFi Switch 16 XG
-UniFi UAP
-UniFi UAP PRO
-UniFi UAP AC Mesh

 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi phí tốt nhất: TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Developed by maychufpt
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay