FPT ra mắt dịch vụ cloud giá rẻ mới Cloud Compute

FPT Cloud giúp đẩy nhanh chuyển đổi số doanh nghiệp
1 Tháng Bảy, 2020
Điện toán đám mây và xu hướng chuyển đổi số trong tương lai
3 Tháng Mười Hai, 2020

FPT ra mắt dịch vụ cloud giá rẻ mới Cloud Compute

Giải pháp hạ tầng trên nền tảng điện toán đám mây giúp hệ thống CNTT của doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và có khả năng mở rộng trong tương lai.

Từ tháng 09/2020, FPT triển khai cung cấp dịch vụ Fpt Cloud Compute xây dựng trên Giải pháp hạ tầng đám mây, sử dụng công nghệ KVM-OpenStack

Giải pháp hạ tầng KVM với kiến trúc lấy phần mềm làm trung tâm cho phép tích hợp các thành phần Tính toán (Computing), Lưu trữ (Storage), mạng (Networking) và các công nghệ  ảo hóa mang giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp.

Hệ thống FPT Cloud Compute được xây dựng trên các thiết bị phần cứng chính hãng, hiện đại đến từ các thương hiệu lớn: Dell, HP,… Và được đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Tier-III của tập đoàn FPT trên khắp cả nước. Băng thông cao, đường truyền ổn định, đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) 99,99%.

Fpt Cloud Compute triển khai ứng dụng nền tảng công nghệ  KVM – OpenStack

Hạ tầng phần cứng siêu việt cùng giải pháp công nghệ hàng đầu giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu một hệ thống CNTT hiệu quả, sẵn sàng mở rộng, đáp ứng quy mô tăng trưởng góp phần cải thiện hiệu suất và giảm tổng chi phí hoạt động, vận hành.

FPT đã triển khai ứng dụng công nghệ mới trên Cloud Compute nhằm giúp doanh nghiệp có thể theo dõi sử dụng thời gian thực, tự phục vụ theo yêu cầu và tổng hợp tài nguyên lưu trữ, xử lý, tính toán thông tin, …

FPT Cloud Compute là một trong ba mô hình điện toán đám mây phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng Cloud Compute doanh nghiệp có quyền sở hữu hoàn toàn, kiểm soát và tác động tất cả dữ liệu trong môi trường đám mây riêng. Giải pháp này phù hợp với doanh nghiệp có yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật dữ liệu.

Theo kết quả khảo sát và đánh giá của FPT , khi sử dụng dịch vụ Compute, doanh nghiệp có thể tiết kiệm 40% chi phí đầu tư ban đầu, giảm từ 4 – 6 tuần triển khai và loại bỏ chi phí nhân sự vận hành bảo trì hệ thống so với việc tự đầu tư tại doanh nghiệp.

So với công nghệ truyền thống gồm 3 thành phần: Server, Swicth và  SAN Storage & SAN Switch (thiết bị nối SAN Storage với server) thì nền tảng  Compute Fpt sẽ giảm thiểu tối đa 33% kinh phí đầu tư ban đầu do không cần đầu tư SAN Storage & SAN Sw.

Dễ dàng khởi tạo dịch vụ chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản, nghiệp vụ quản trị, vận hành thông qua giao diện Web từ đó sẽ giúp các Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hãy để FPT Cloud Compute cùng đồng hành và hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
Contact Me on Zalo