Bóng đá SeaGame Việt Nam – Thái Lan lọt top tìm kiếm tại Thái Lan

FPT Telecom nhận giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ Trung tâm dữ liệu năm 2019
26 Tháng Mười Một, 2019
Xem bóng đá Seagame 22 với FPT Play
6 Tháng Mười Hai, 2019

Bóng đá SeaGame Việt Nam – Thái Lan lọt top tìm kiếm tại Thái Lan

Bóng đá SeaGame Việt Nam – Thái Lan lọt top tìm kiếm tại Thái Lan

Việt Nam – Thái Lan” đã trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Thái Lan trong ngày ngày 5/12.

Chiều ngày 5/12, trong lúc diễn ra trận đấu tại SEA Games 2019, từ khóa “Việt Nam – Thái Lan” đã lọt trong top 4 bảng xếp hạng tìm kiếm của Thái Lan. Cụ thể, lượt tìm kiếm từ khóa “Việt Nam – Thái Lan” đạt hơn 100.000 vào lúc 15h.

Ngoài ra người dân ở xứ chùa vàng còn tìm kiếm các từ khóa như “Kết quả bóng đá”, “SEA Games” “Bóng đá Thái Lan” và “ Bóng đá Việt Nam”.

Các trang báo tại Thái Lan đều cho rằng trận đấu gặp Việt Nam ngày 5/12 đã diễn ra gây cấn. Thái Lan dẫn trước Việt Nam 2 bàn. Tuy nhiên, Việt Nam đã đứng dậy và đáp trả với tỷ số chung cuộc 2-2.

Bóng đá Việt Nam - Thái Lan lọt top tìm kiếm tại Thái Lan
Bóng đá SeaGame Việt Nam – Thái Lan lọt top tìm kiếm tại Thái Lan. Ảnh: Sưu tầm.

Tại Việt Nam, các từ khóa “Trực tiếp bóng đá”, “U22 Việt Nam” cũng sở hữu lượt tìm kiếm cao nhất . Không chỉ Google , video tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan lọt vào top 1 tab thịnh hành của YouTube.

Trong trận đấu với Thái Lan, đội tuyển của HLV Park Hang-seo để đối thủ vươn lên dẫn trước 2 bàn trong 11 phút đầu tiên. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của Tiến Linh với cú đánh đầu và một quả 11 m được thực hiện thành công đã giúp U22 Việt Nam có được trận hòa chung cuộc, qua đó giành tấm vé vào tranh tài với Campuchia tại Bán kết.

Trận bán kết giữa U22 Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra 19h ngày 7/12. Ở cặp đấu còn lại, U22 Myanmar sẽ đối đầu Indonesia để giành tấm vé vào chơi trận đấu cuối cùng của môn bóng đá nam SEA Games 30.

0918315886