Xem bóng đá Seagame 22 với FPT Play

Bóng đá SeaGame Việt Nam – Thái Lan lọt top tìm kiếm tại Thái Lan
6 Tháng Mười Hai, 2019
Bóng đá nữ Việt Nam dành Huy chương vàng Seagame lần thứ 6
9 Tháng Mười Hai, 2019

Xem bóng đá Seagame 22 với FPT Play

Xem bóng đá SeaGame 22 với FPT Play

Bắt đầu từ 25/11 cùng các bộ môn thể thao khác, tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đang hành trình dành ngôi vàng tại SEA Games 30. Dịch vụ truyền hình FPT play của Tập đoàn FPT sẽ tiếp phát toàn bộ sự kiện SEA Games 30 lần này.
Đội tuyển U22 Việt Nam đã có thành tích bất bại tại vòng loại Seagame năm nay: 6-0 Brunei, 6-1 Lào, 2-1 Indonesia, 1-0 Singapo, 2-2 Thái Lan. Và giờ đây thầy trò HLV Park Hang-Seo đang cùng nhau hoàn thành mục tiêu đoạt tấm HCV lịch sử mà trước đây Việt Nam chưa từng làm được tại các kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á trước đây.
Xem bóng đá Seagame 22 với FPT Play

Bảng tổng sắp bảng B sau lượt cuối ngày 05/12

Theo đánh giá, U22 Thái Lan là đối thủ nặng ký nhất của thầy trò HLV Park Hang-Seo khi họ đang là đương kim vô địch của giải đấu. Tuy nhiên sau trận hòa Việt Nam 2-2 ngày hôm qua, đội tuyển Thái Lan đã chính thức trở thành nhà Cựu vô địch Seagame.

Việt Nam với vị trí đầu bảng B sẽ tiến vào trận Bán kết và đối thủ chính là U22 Campuchia, một đội tuyển được đánh giá thấp hơn Việt Nam rất nhiều, nhưng đã rất tiến bộ và thi đấu ấn tượng trong mùa Seagame này.

Xem bóng đá Seagame 22 với FPT Play

Danh sách các cầu thủ U22 Việt Nam tại Seagame 30

Hãy đồng hành cùng các cầu thủ Việt Nam tại Seagame 30 bằng cách xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam qua website: https://fptplay.vn

Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games lần thứ 30 được tổ chức tại Philippines với sự tham gia của tất cả 11 nước Đông Nam Á, khai mạc ngày 30/11 và kết thúc ngày 10/12. Hoạt động chính của Đại hội Thể thao lần này diễn ra trong khu liên hợp thể thao của thành phố New Clark, tỉnh Tarlac trên đảo chính Luzon với 8.750 VĐV tranh tài trong 56 môn tại 44 địa điểm thi đấu.

Developed by maychufpt
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay