Những tiêu chuẩn bắt buộc mà Cloud Server cần đáp ứng

Bóng đá nữ Việt Nam dành Huy chương vàng Seagame lần thứ 6
9 Tháng Mười Hai, 2019
FPT Telecom International và Equinix cùng ký thỏa thuận hợp tác chiến lược
9 Tháng Một, 2020

Những tiêu chuẩn bắt buộc mà Cloud Server cần đáp ứng

Những tiêu chuẩn bắt buộc mà Cloud Server cần đáp ứng

Ngày nay khi nền công nghiệp cách mạng 4.0 ngày càng phát triển thì sự đáp ứng về các tiêu chí cho mô hình doanh nghiệp ngày càng cao, sự thể hiện rõ rệt là hệ thống thông tin của doanh nghiệp đang dần chuyển dịch sang Cloud Server, hiểu một cách đơn giản là bê toàn bộ công việc sang một môi trường mới để phát triển lâu dài doanh nghiệp. Để làm tốt việc này cần đảm bảo dịch vụ bạn lựa chọn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

An toàn – Bảo mật

An ninh là một tiêu chí hàng đầu khi nhắc tới dịch vụ đám mây( Cloud Services). Đặc biệt trong năm 2019 vừa qua luật an ninh mạng đã được thông qua và bắt đầu đi vào thực hiện. Do đó công việc của các doanh nghiệp là cần phải hiểu chi tiết, rõ ràng và các yếu tố liên quan đến mô hình kinh doanh, yêu cầu pháp lý.

Những tiêu chuẩn bắt buộc mà Cloud Server cần đáp ứng

Hiện tại các khách hàng của Máy chủ fpt đang sử dụng dịch vụ Cloud Server( Higio Cloud Fpt) đang được xây dựng một hạ tầng an ninh, bảo mật nhiều lớp tốt nhất hiện nay, bên cạnh đó Máy chủ fpt còn đi cùng với khách hàng tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp có thể tự ứng phó trước các sự cố có thể xảy ra.

Hạ tầng kiến trúc và khả năng tương thích

Hạ tầng fpt cung cấp đảm bảo các công nghệ tương thích với môi trường chuyển sang như về băng thông, tốc độ đường truyền, uptime, SLA 99,99%…

Với tổng dung lượng băng thông lên tới 1000GB, Máy Chủ Fpt có thể đáp ứng tất cả yêu cầu về cấu hình, hệ thống. Đặc biệt với công nghệ Load Balancer cho phép linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống tức thì khi server quá tải.

Đối tác và khách hàng

Fpt đang là nhà cung cấp Cloud Server cho rất nhiều khách hàng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực từ cơ quan chính phủ, chính phủ điện tử, hệ thống giáo dục, thương mại điện tử, truyền hình …. ví dụ một số khách hàng tiêu biểu : Vingroup, VTV, Viettel, VC Corp, Alibaba, Giao hàng tiết kiệm, Amazon, VP bank, BIDV, Techcombank, VPBank, Vietcombank…….

Hỗ trợ dịch vụ

Fpt hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ việc lên Bom, giải pháp, triển khai và hỗ trợ bàn giao một cách chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp trực 24/7/365 chúng tôi sẵn sàng giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất

Đối với Cloud xử lý các vấn đề liên quan đến cảnh báo rồi Load Balance rất nhanh, thao tác chỉ mất mấy phút , còn đối với hệ thống truyền thống chúng ta phải đợi mấy ngày có khi đến cả tuần.

Chi phí – Có nên thuê Cloud Server giá rẻ?

Chi phí có thể là một vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm khi lựa chọn một dịch vụ. Nhưng bạn cũng cần biết rằng không thể so sánh mức giá hay chi phí giữa các dịch vụ bởi mỗi mức giá đưa ra đều dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như mức độ của dịch vụ, hạ tầng cung cấp, năng lực của đơn vị cung cấp và các cam kết, hỗ trợ cụ thể. Điều quan trọng là hãy cân nhắc xem mức giá đó có tương xứng với dịch vụ cung cấp không, có phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp hay không. Việc thuê một dịch vụ Cloud server giá rẻ sẽ chỉ đảm bảo cho bạn một Cloud server giá rẻ mà thôi.

Máy chủ Fpt hiện đang áp dụng hình thức thanh toán pay-as-you-go cho dịch vụ Cloud Server như tất cả các nhà cung cấp chuyên nghiệp trên thế giới. Bạn chỉ phải chi trả theo đúng những gì mình sử dụng, hình thức kinh tế và linh hoạt nhất hiện nay, trong khi vẫn nhận được đầy đủ dịch vụ hỗ trợ 24/7 hết sức nhanh chóng.

Hotline hỗ trợ: 0975.31.8566

Xem thêm:

0918315886