cloud desktop 2

Máy trạm ảo Cloud Desktop

FPT Telecom International (FTI) giới thiệu giải pháp Máy trạm ảo Cloud Desktop. Mang đến giải pháp thích ứng nhanh chóng với yêu cầu làm việc từ xa - Work from Home phù hợp với mọi doanh nghiệp.
desktop-icon
Sử dụng những công nghệ ảo hóa hiệu quả, đáng tin cậy trên nền VMWare với mức độ bảo mật cao nhưng vẫn đảm bảo cho người dùng dễ dàng và có trải nghiệm như đang sử dụng máy tính làm việc tại văn phòng.
ICON72-512-removebg-preview
Có khả năng triển khai nhanh, linh hoạt sẽ giúp các tổ chức sử dụng ngay khi kích hoạt dịch vụ.
215-512-removebg-preview
Được thiết kế trên nền tảng đám mây nhằm cung cấp hạ tầng mà thành phần chính là các máy ảo được quản lý tập trung. Internet băng rộng kết nối 2 chiều đến người dùng làm việc từ xa với hệ thống máy chủ chứa dữ liệu hoặc ứng dụng của tổ chức theo các chính sách truy xuất xác thực đa lớp.

Các thành phần chính của Cloud Desktop

Lợi ích đem lại cho Doanh Nghiệp

cloud desktop 3

Truy cập dễ dàng

 

Cloud Desktop hỗ trợ truy cập đa nền tảng: laptop, smartphone, tablet,.. trong mọi thời điểm và địa điểm.

cloud desktop 5

An toàn, bảo mật dữ liệu

 

Dữ liệu được lưu trữ tập trung trên nền tảng điện toán đám mây, giảm rủi ro thất thoát dữ liệu, tích hợp nhiều lớp bảo mật đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối. Quy trình vận hành tuân chủ các tiêu chuẩn khắt khe và được xác nhận bởi các tổ chức uy tín hành đầu thế giới.

cloud desktop 4

Triển khai linh hoạt

 

Sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại mọi thời điểm, nâng cấp linh hoạt theo yêu cầu sử dụng (Scale up/down)

cloud desktop 6

Quản lý tập trung, tiết kiệm chi phí

 

Hệ thống quản trị tập trung, kiểm soát vận hành và sử dụng theo thời gian thực. Chi phí theo nhu cầu sử dụng thực tế (Pay as you go). Phí dịch vụ theo giờ sử dụng và dòng tiền chuyển từ CAPEX sang OPEX.

Bảng giá dịch vụ Cloud Desktop

 

Bảng giá dịch vụ Cloud Desktop

0918315886